CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Honda Ôtô Đà Nẵng

Honda Việt Nam hình thành đại lý ôtô với sức đầu tư lớn tại khu vực miền trung Việt Nam – Honda Ôtô Đà nẵng. Sứ mệnh của đại lý là cung cấp các sản phẩm ôtô Honda chính hãng, Phụ tùng chính hãng, cùng với các dịch vụ bảo hành sửa chữa và chăm sóc khách hang cho toàn bộ khu vực miền trung Việt Nam.

honda da nang
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Honda Ôtô Đà Nẵng

Với vị trí thuận lợi tọa lạc ngay trên tuyến đường trung tâm TP. Đà Nẵng, dự án Honda Ôtô Đà Nẵng được triển khai xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam. Được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian mở, mang lại sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng với tổng diện tích đất 3.883 m2 và diện tích xây dựng lên đến 14.980 m2 với quy mô 4 tầng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng một dịch vụ đẳng cấp và chất lượng vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chúng tôi tin rằng Honda Ôtô Đà Nẵng sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Tại Honda Ôtô Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe của Honda Ôtô Việt Nam như: Honda Brio, Honda City, Honda Civic, Honda HR-V, Honda CR-V, Honda Accord

Honda Ôtô Đà Nẵng liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Giới Thiệu
Phòng Kinh Doanh