CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Honda Đà Nẵng - Cẩm Lệ

Honda Việt Nam hình thành đại lý ôtô với sức đầu tư lớn tại khu vực Miền Trung Việt Nam – Honda Đà Nẵng – Cẩm Lệ. Sứ mệnh của Đại lý đạt chuẩn 5S là cung cấp các sản phẩm Ôtô Honda chính hãng, Phụ tùng chính hãng, cùng với các dịch vụ bảo hành sửa chữa và chăm sóc khách hàng cho toàn bộ khu vực Miền Trung Việt Nam.

hondaotocamle
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Honda Đà Nẵng- Cẩm Lệ

Với vị trí thuận lợi tọa lạc ngay trên tuyến đường Phạm Hùng trung tâm TP. Đà Nẵng, dự án Honda Đà Nẵng – Cẩm Lệ được triển khai xây dựng theo các tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda Việt Nam. Được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian mở, mang lại sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng với tổng diện tích đất 3.883 m2 và diện tích xây dựng lên đến 14.980 m2 với quy mô 4 tầng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng một dịch vụ đẳng cấp và chất lượng vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư Vấn Bán Hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chúng tôi tin rằng Honda Đà Nẵng – Cẩm Lệ sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Tại Honda Đà Nẵng – Cẩm Lệ, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe của Honda Ôtô Việt Nam như: Honda City, Honda Civic, Honda BRV, Honda HRV, Honda CRV, Honda Accord.

Honda Đà Nẵng – Cẩm Lệ liên kết với các đối tác tài chính Ngân hàng và các đơn vị Bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính: VietcomBank, VietinBank, VPBank, ShinhanBank…BH BIC, BH MIC, BH LPBank…

Giới Thiệu
ĐẠI DIỆN KINH DOANH